Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ

ĐIỀU KHOẢM MIỄN TRỪ

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TPCOS được thành lập với một mục tiêu duy nhất là mang đến cho khách hàng các trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp chất lượng cao với các sản phẩm uy tín được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên TPCOS luôn quan tâm đến chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo việc mua hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây:

Hàng quá date:

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, TPCOS tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn chúng tôi xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền.

Hàng bảo quản sai quy định:

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng lẻ đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm, đề nghị khách hàng cũng bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó TPCOS sẽ không giải quyết.

Hàng không phải do bên TPCOS sản xuất:

Với quy trình công nghệ sản xuất, đóng gói và bảo quản hiện đại theo dây chuyền kín với đội ngũ công nhân đều đảm bảo nguyên tắc vệ sinh, vô khuẩn khi thao tác thì các sản phẩm mà TPCOS cung cấp chắc chắn là đảm bảo an toàn chất lượng.

TPCOS có giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất đạt chất lượng do đó khi mua hàng tại TPCOS các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời với mỗi lô hàng TPCOS đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được TPCOS kiểm tra mã code, mã lot, mã vạch... mà không thuộc sản phẩm bên TPCOS sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Đối với hàng bán thành phẩm ( khách tự đóng gói):

Khi bạn đặt mua các bán thành phẩm – những sản phẩm chưa được đóng gói vào từng hộp thì cần kiểm tra sản phẩm thật kỹ để khi có bất kỳ sai sót nào sẽ liên hệ ngay với TPCOS để được giải quyết.

Với các trường hợp đã đóng gói mới phản ánh thì phía Cty chúng tôi cũng xin từ chối giải quyết cho trường hợp này.

Để tránh các vấn đề không vui trong hợp tác mua bán thì phía khách hàng hãy kiểm tra thật kỹ sản phẩm và đọc, nắm rõ điều khoản miễn trừ trên để hiểu rõ hơn về điều khoản.