Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

TPCOS ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001-2015

TPCOS ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 9001-2015

TPCOS với sự mệnh và tầm nhìn trở thành 1 công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, nhằm mang đến những SP chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, TPCOS tự hào đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng trong sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.

ISO 9001-2015 là gì ?

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015.

Chứng nhận ISO (International Organization for Standardization) 9001: là một tiêu chuẩn nêu ra các yêu cầu có tính bao quát đầy đủ các yếu tố đối với một hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một hệ thống.

 Tại sao nên lựa chọn công ty sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn ISO 9001-2015 ? 

 Những tiêu chí tạo nên sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp bao gồm giá cả, chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Và quan trọng hơn cả chính là chất lượng sản phẩm . 

  • Chứng nhận ISO 9001 là một chứng nhận có giá trị quốc tế.
  • Công ty đạt chuẩn ISO 9001-2015 chứng tỏ công ty ấy có hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng sự đánh giá khắc nghiệt của các chuyên gia .
  • Công ty đạt chuẩn ISO 9001-2015 chứng tỏ công ty ấy cam kết về đảm bảo chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngần ngại đầu tư cải thiện qui trình làm việc.
  • Công ty đạt chuẩn ISO 9001-2015 chứng tỏ thực hiện kiểm soát chặt chẽ các công đoạn, quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu và không ngừng cái tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi của thị trường và có tiềm lực xuất khẩu, xâm nhập và phát triển ở những thị trưởng khắc khe.
  • Chứng nhận ISO khẳng định công ty có môi trường làm việc tốt, đội ngũ nhân viên có trình độ cao và có tính thần trách nhiệm chủ động trong công việc.

Khách hàng nhận được gì khi sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO?

- Chất lượng sản phẩm được đảm bảo do được quản lý một cách khoa học và chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, nâng cao kiểm soát và quản lý, đánh giá kĩ lưỡng về chất lượng sản phẩm của khách hàng. 

- Tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả khi áp dụng ISO 9001:2015, các quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc được chuẩn hóa.

- Tối ưu chi phí vận hành sản xuất cho khách hàng.

- Chúng tôi ứng dụng ISO 9001-2015 cho những sản phẩm có chất lượng cao, nâng cao hình ảnh, uy tín của khách hàng đối với người tiêu dùng, đối tác.

- TPCOS tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu về sản xuất và gia công về mỹ phẩm cho tất cả khách hàng, đối tác trong và ngoài nước khi đáp ứng đầy đủ các chứng chỉ cGMPISO 9001-2015. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua Hotline 0949.550.550.

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI GIA CÔNG TẠI TPCOS:
- Xây dựng và nghiên cứu công thức độc quyền.
- Cung cấp mẫu thử MIỄN PHÍ.
- Hỗ trợ điều chỉnh mẫu theo yêu cầu khách hàng cho đến khi hài lòng.
- Cung cấp bao bì - thiết kế bao bì sản phẩm.
- Tặng kèm hình ảnh quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói.
- Hỗ trợ thủ tục công bố, kiểm nghiệm mỹ phẩm.

Công ty TNHH Quốc tế TPCOS

Website: www.tpcos.com.vn 

Điện thoại: 0949 550 550

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongmyphamgiaretpcos

Địa chỉ: Tòa nhà TPCOS, số 39 đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM