Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Mỹ phẩm với đa dạng thương hiệu tạo nên sự cạnh tranh lớn. Do đó, việc sở hữu được những thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng sẽ là một trong những cách giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm tại TPCOS

Một trong những yếu tố quyết định liệu sản phẩm có được người tiêu dùng đón nhận hay không chính là bởi thiết kế bao bì, tem nhãn của sản phẩm đó có đẹp, có chuyên nghiệp hay không.

1. Vì sao thiết kế bao bì là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các đối tác gia công mỹ phẩm:

Trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc da, nhãn mác và bao bì cần phải thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được điều đó, chúng cần phải nổi bật và dễ nhớ, đơn giản và dễ gây sự chú ý.

Có thể nói, bao bì sản phẩm không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến yếu tố quyết định mua hàng lần đầu của người tiêu dùng mà còn có thể tạo nên sức hút để chọn mua sản phẩm trong những lần tiếp theo.

“Đa số người tiêu dùng rất coi trọng hình thức, mẫu mã sản phẩm, bao bì đóng gói và đây được coi là một trong những thách thức lớn đối với các thương hiệu, cũng như là cơ hội để các nhà sản xuất tập trung vào một phân khúc khác là thiết kế bao bì”

2. Thế nào là bao bì mỹ phẩm trực tiếp, bao bì ngoài?

- Bao bì thương phẩm của mỹ phẩm: là bao bì chứa đựng mỹ phẩm và lưu thông cùng với mỹ phẩm. Bao bì thương phẩm của mỹ phẩm gồm 2 loại: Bao bì trực tiếp và bao bì ngoài.

- Bao bì trực tiếp: là bao bì chứa đựng hàng hóa, tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, tạo ra hình khối hoặc bọc kín theo hình khối của hàng hóa. Bao bì ngoài là bao bì dùng để bao gói một hoặc một số đơn vị hàng hóa có bao bì trực tiếp.

3. Những yếu tố tạo nên bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp:

Với một thiết kế bao bì mỹ phẩm thì các yếu tố về thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất, một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ dễ dàng khẳng định đẳng cấp của sản phẩm cũng như thương hiệu.

Dưới đây là một số yếu tố tạo nên một mẫu bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp:

- Sự đồng bộ thiết kế: Thiết kế bao bì mỹ phẩm phải đồng bộ màu sắc, bố cục, phông nền trên tất cả các thiết kế để tạo phong cách riêng của thương hiệu, giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.

- Sự nổi bật: Bao bì mỹ phẩm cần phải được thiết kế nổi bật để tạo được sự khác biệt về phong cách, màu sắc giữa hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm khác giúp người dùng có thể nhận định và so sánh bằng cảm quan bên ngoài.

- Sự thu hút: Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp là phải thu hút được sự cảm nhận tốt của người tiêu dung về sản phẩm thông qua thiết kế bao bì, chất liệu bao bì, kích cỡ kết cấu của bao bì.

- Nét ấn tượng: Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt đối với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

- Nét hấp dẫn: Bao bì mỹ phẩm cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính chăm sóc sắc đẹp cho người sử dụng.

- Chức năng bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì mỹ phẩm phải được thiết kế để bảo về tốt nhất, đảm bảo nhất cho sản phẩm bên trong.

4. Thiết kế bao bì mỹ phẩm, in ấn, hoàn thiện thành phẩm:

TPCOS thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm, luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh, font chữ, màu sắc, kích thước đảm bảo sự hài hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường gia công mỹ phẩm, chúng tôi có thể giúp khách hàng lựa chọn bao bì, lên kế hoạch thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp.

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ tư vấn cho ý tưởng của khách hàng. Giới thiệu nhà xưởng in ấn đảm bảo chất lượng vỏ hộp, nhãn mác bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cho ra chất lượng màu sắc như ý.

5. Vì sao bạn nên thiết kế bao bì mỹ phẩm tại TPCOS?

TPCOS sẽ giúp bạn tung đòn quyết định nhờ vào những mẫu bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt, giúp bạn tạo ra cú huých thúc đẩy nhanh chóng quyết định mua hàng của khách hàng. 

TPCOS mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp sáng tạo xuất sắc nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị: 

  • Sở hữu nhiều mẫu mã bao bì chai lọ đa dạng.

  • Quy tụ đội ngũ chuyên viên thiết kế xuất sắc.

  • Đã cung cấp hơn 1000 mẫu sản phẩm bao bì chuyên nghiệp cho hơn 500 đối tác, khách hàng.

  • Cung cấp giải pháp thiết kế bao bì sáng tạo có tính nhận diện cao, thu hút và nổi bật.

  • Đảm bảo sản phẩm bao bì độc đáo, thỏa mãn yếu tố thị giác và thúc đẩy quyết định mua hàng.

------

TPCOS TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA CÔNG TRỌN GÓI 

- Hotline: 0949 550 550

- Fanpage: https://www.facebook.com/tpcosgiacongmypham/

- Trụ sở cty:  Tòa nhà Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P4, Q8, TP.HCM

- Nhà máy: Nhà xưởng A7 KCN Tân Kim, khu phố Tân Phước, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

: Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.