Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

ĐÔI NÉT VỀ TPCOS

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH TPCOS

Được thành lập vào năm 2020, Công ty TNHH Quốc Tế TPCOS là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Quá trình phát triển: 

Với mục tiêu sản xuất và gia công các dòng mỹ phẩm sạch, an toàn, nhằm mang đến cho phụ nữ Việt một giải pháp làm đẹp hiệu quả. TPCOS luôn là đối tác uy tín, đồng hành cùng các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay thông qua hoạt động gia công, sản xuất.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển TPCOS được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục bằng các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu áp dụng vào sản xuất, được bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn cGMP và ISO 9001-2015 mang đến 100% sự hài lòng cho khách hàng trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại TPCOS.

Với tiêu chí “Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu”, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu TPCOS luôn cải tiến, áp dụng những quy trình mới nhất trên thế giới vào trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm, đảm bảo tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao cho người dùng. 

TPCOS tự hào sở hữu công nghệ hàng đầu, với nhà máy đạt chuẩn cGMP của Bộ Y Tế, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại sản lượng ước tính hơn trên hàng trăm tấn mỗi tháng sẽ đáp ứng được tất cả các đơn hàng gia công và sản xuất của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

TPCOS mang đến những giá trị thực cho khách hàng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong việc gia công, sản xuất mỹ phẩm cũng như nghiên cứu tạo ra những công thức độc quyền mới nhất trong ngành mỹ phẩm. 

Để đạt được các mục tiêu đề ra, chúng tôi luôn xác định được hướng đi đúng với định hướng mà Quý Đối Tác đề ra. 

Tầm nhìn: 

+ Phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam, đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, mang đến nhiều lợi ích cho Khách hàng và Đối tác.

+ Trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm làm đẹp tại Đông Nam Á.

Sứ mệnh: 

+ TPCOS là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm với lời cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

+ Mang đến đa dạng các dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới với nhiều công thức độc quyền mang đến sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi:

+ Chúng tôi lấy khách hàng làm nền tảng để hợp tác luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thành công chỉ khi khách hàng thành công.

+ TPCOS cam kết với mọi đối tác, khách hàng luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của tất cả khách hàng hiện nay.

+ Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, gắn quyền lợi với trách nhiệm của khách hàng và đối tác.

+ TPCOS cam kết đưa ra một chính sách giá cạnh tranh nhất, đồng thời hỗ trợ đăng ký sản phẩm, công bố sản phẩm ra thị trường, hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý.

TPCOS sỡ hữu các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các dòng mỹ phầm khi được sản xuất và gia công.

Lĩnh vực hoạt động: 

Phòng nghiên cứu - Phòng sản xuất - Phòng sang chiết đóng gói

Đội ngũ nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, đảm bảo các công thức cho việc gia công và sản xuất đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Topaz City, số 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0949.550.550

Email: info@tpcos.com.vn

Website: https://tpcos.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongmyphamgiaretpcos