Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

TPCOS Đạt Chứng Nhận cGMP và chứng nhận ISO 9001

TPCOS một trong những công ty hàng đầu chuyên về sản xuất và gia công các dòng mỹ phẩm trong khu vực Đông Nam Á tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng của khách hàng khi có nhu cầu, với 2 tiêu chuẩn cGMP và ISO 9001-2015 khắt khe trong ngành mỹ phẩm.

1. Định nghĩa GMP

cGMP là viết tắt của Cosmetic Good Manufacturing Practices có nghĩa là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

2. Tiêu chuẩn cGMP- ASEAN 

Trong sản xuất mỹ phẩm Tiêu chuẩn cGMP không chỉ giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn, chất lượng tốt mà nó còn kiểm soát các đối tượng như: 

 *Hệ thống môi trường nhà máy.

Việc xây dựng nhà máy nhằm đảm bảo môi trường làm việc vệ sinh, an toàn cho nhân viên cũng như sự an toàn của sản phẩm. 

 *Điều kiện nhân sự 

Phải có chuyên môn nghiệp vụ cao qua đào tạo, có sức khỏe tốt trong các khâu sản xuất.

Với các nhân viên trong nhà máy, cần mặc đồ bảo hộ, đảm bảo vệ sinh trước khi bước vào khu sản xuất và sau khi ra khỏi khu sản xuất . Thực hiện đầy đủ các quy định về đảm bảo an toàn cho nhà xưởng.

 *Nguồn nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất

Nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản xuất phải có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn về tính an toàn và hiệu quả.

 *Máy móc thiết bị trong sản xuất mỹ phẩm

Hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Các trang thiết bị phải được thiết kế và bố trí phù hợp theo tiêu chuẩn GMP để thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Ngoài ra, máy móc, thiết bị luôn được bảo trị, vệ sinh, tẩy trùng thường xuyên. QC kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo máy móc không xảy ra hỏng hóc ảnh hưởng tới chất lượng mỹ phẩm.

 *Quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

Một dây chuyền sản xuất đạt chuẩn cGMP sẽ là một quy trình khép kín. Từ nguồn nguyên liệu vào cho tới thành phẩm được đóng gói và vận chuyển tới kho của khách hàng. Tất cả đều phải được giám sát chặt chẽ, được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

3. Tầm quan trọng của cGMP trong nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Chứng nhận đạt chuẩn cGMP là một sự đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt nhất cho khách hàng. 

Áp dụng cGMP sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trong đó lợi ích lớn nhất là khẳng định chất lượng và tạo dựng niềm tin, thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Đó là cơ sở để đưa mỹ phẩm thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Nguyên tắc GMP sản xuất mỹ phẩm là những gì bạn cần biết trước khi bước vào sản xuất mỹ phẩm. TPCOS tự hào là công ty gia công ty gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng khi có đầy đủ các điều kiện trong việc sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP.

Công ty TNHH Quốc tế TPCOS

Website: www.tpcos.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongmyphamgiaretpcos

Điện thoại: 0949 550 550

Địa chỉ: Tòa nhà Topaz City, số 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM