Uy tín - Chất lượng - Độc quyền

Thế nào là gia công mỹ phẩm OEM/ ODM?

Mỹ phẩm ngày nay gần như là một sản phẩm bắt buộc của tất cả mọi người. Và đối với ai đang kinh doanh mỹ phẩm thì việc tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền là điều cần thiết. Làm cách nào để mang lại lợi nhuận trong khi chi phí đầu tư ban đầu cho nhà xưởng, máy móc, nhân sự để sản xuất ra một thành phẩm… là một trở ngại lớn? Để hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất, quý khách hàng có thể đặt hàng gia công mỹ phẩm tại TPCOS theo mô hình OEM hoặc ODM.

Thế nào là gia công mỹ phẩm OEM/ ODM?

1. Thế nào là gia công mỹ phẩm OEM?

Gia công OEM (Original Equipment Manufacturing - sản xuất thiết bị gốc) mỹ phẩm là hình thức sản xuất trong đó đơn vị gia công sẽ sản xuất mỹ phẩm theo công thức hoặc thiết kế theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng. Ví dụ: Một công ty có chỗ đứng trên trường và kênh tiêu thụ nhưng năng lực sản xuất còn hạn chế, để giảm thiểu rủi ro với công việc xây dựng dây sản xuất mới, công ty sẽ ủy thác cho các đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín như TPCOS để sản xuất theo đơn đặt hàng trên hợp đồng.

Ưu điểm của chiến lược OEM đó là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống. Tuy nhiên, các công ty này sẽ có khả năng tiếp cận với các tri thức, các kết quả nghiên cứu – R&D mà công ty khách hàng đang nắm giữ vì vậy vấn đề lựa chọn nhà sản xuất, nhà cung ứng đáng tin cậy luôn cần phải được đặt lên hàng đầu.

2. Thế nào là gia công mỹ phẩm ODM?

Gia công ODM (Original Design Manufacturing - tạm dịch: sản xuất “thiết kế” gốc) có thể coi là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho công việc nghiên cứu, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Một công ty ODM thường có nhiều đối tác khác nhau, đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất.

Đối với ODM bạn không phải lo lắng nhiều về việc bị ăn cắp công nghệ. Nhưng các sản phẩm được làm ra theo thông số kỹ thuật của đối tác nên đôi khi sẽ gây ra khó khăn khi bạn bắt tay vào sản xuất. Để tránh điều này, tốt nhất hãy luôn đặt ra một giới hạn nhất định về thiết kế.

3. Tại sao gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Gia công mỹ phẩm là một giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp giảm thiêu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Không những vậy, gia công mỹ phẩm trọn gói đem lại nhiều tiện ích cả về chất lượng và số lượng.

Thay vì phải mất công phụ thuộc vào nguồn hàng mỹ phẩm như hàng xách tay, nhập sỉ nhập buôn của các đơn vị phân phối, lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền sẽ giúp cá nhân hay công ty có cơ hội bứt phá trong ngành.

  • Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức: Để có một công thức mỹ phẩm tốt và theo đúng nhu cầu của thị trường thì cần có một đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu với trình độ cao. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, phần còn lại bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm TPCOS sẽ giúp bạn đưa ra những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và khác biệt trên thị trường.

  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, linh hoạt: Không chỉ dừng lại ở tư vấn công thức, mọi dịch vụ khác lên ý tưởng, thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đều được TPCOS quan tâm và cùng lên ý tưởng cùng khách hàng. Các mẫu mã thiết kế sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu thị trường mỹ phẩm với sự cải tiến và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng theo yêu cầu của đơn vị đối tác.

  • Thủ tục pháp lý nhanh gọn: Để vận hành một doanh nghiệp, sản xuất, phân phối một sản phẩm bạn luôn cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Không chỉ sản xuất, gia công mỹ phẩm, TPCOS còn luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác doanh nghiệp trong việc làm hồ sơ công bố, thủ tục pháp lý các sản phẩm cũng như như các giấy tờ liên quan khác.
  • Tiết kiệm thời gian chi phí và dễ dàng kiểm soát: Lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất, đồng thời giúp tiết kiệm các khỏan chi phí về cơ sở vật chất, nhân công, cho đến chi phí vận chuyển,….Ngoài ra, khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong quá trình đi tìm hiểu đối tác trong từng khâu sản xuất, khiến hoạt động sản xuất có thể gián đoạn khi gặp trục trặc ở một công đoạn nào đó.

  • Chất lượng và tiết kiệm: Gia công mỹ phẩm trọn gói là loại hình thức gia công giúp doanh nghiệp giảm đối đa chi phí sản xuất. Toàn bộ quy trình để sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm soát và không qua trung gian giúp hạ mức giá thành sản phẩm, tối ưu được chi phí sản xuất. Vì vậy, đây là hình thức gia công mỹ phẩm tối ưu nhất so với các hình thức gia công còn lại, giúp đem lại hiệu quả cao hơn về chất lượng và giá rẻ.

TPCOS là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu hàng trăm công thức, độc quyền cùng hệ thống nhà máy chuẩn cGMP. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

------

TPCOS TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA CÔNG TRỌN GÓI 

- Hotline: 0949 550 550

- Fanpage: https://www.facebook.com/tpcosgiacongmypham/

- Trụ sở cty:  Tòa nhà Topaz City, số 39 Cao Lỗ, P4, Q8, TP.HCM

- Nhà máy: Nhà xưởng A7 KCN Tân Kim, khu phố Tân Phước, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam

: Thế nào là gia công mỹ phẩm OEM/ ODM?
gia cong, OEM, ODM

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.